MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN CANH TÝ 2020.
Trường ĐH Công nghệ Miền đông trao bằng tốt nghiệp Đại học cho 291 sinh viên

Ngày 28/12/2019, Trường đại học công nghệ Miền Đông (thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất) đã tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp hệ chính quy đợt 3 năm 2019 cho 291 sinh viên các ngành: Dược sĩ; cử nhân Luật Kinh tế. Trong đó, có 5 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi toàn khóa.

PGS.TS.NGND Huỳnh Văn Hoàng, Hiệu trưởng Trường đại học công nghệ Miền Đông trao bằng tốt nghiệp tại buổi lễ.jpg
PGS.TS.NGND Huỳnh Văn Hoàng, Hiệu trưởng Trường đại học công nghệ Miền Đông

trao bằng tốt nghiệp tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS.NGND Huỳnh Văn Hoàng, Hiệu trưởng Trường đại học công nghệ Miền Đông cho biết, cùng với tiếp tục đầu tư, hiện đại hóa cơ sở vật chất, thời gian qua nhà trường tập trung nâng cao chất lượng đào tạo, chú trọng thực hành tại các công ty dược, bệnh viện cho sinh viên theo học ngành Dược.

Bên cạnh đó, nhà trường cũng tăng cường hợp tác với các doanh nghiệp, tạo cơ hội cho sinh viên các ngành: Tiếng Anh, Kinh tế có cơ hội trải nghiệm nhiều hơn với thực tế, tích lũy kinh nghiệm và rèn luyện kỹ năng.

Nhật Quang