MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN CANH TÝ 2020.
Cử tri mong muốn bình ổn giá thịt heo trong dịp Tết Nguyên đán

Ngày 6/1/2020, Bà Hoàng Thị Bích Hằng, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Đồng Nai, đại biểu HĐND tỉnh cùng tổ đại biểu HĐND huyện đơn vị số 6 gồm các ông, bà: Vũ Thị Yến, Trưởng Ban dân vận, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện, Lê Hùng, Phó Ban pháp chế HĐND huyện đã có buổi tiếp xúc với cử tri trên địa bàn xã Quang Trung.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri xã Quang Trung phản ánh: Bệnh viện khu vực Kiệm Tân cũ trước đây đã được Nhà nước thu hồi, nhưng hiện nay vẫn bỏ không gây lãng phí nguồn đất công; cử tri cho biết, hiện nay giá thịt heo quá cao, mong muốn các ngành chức năng có biện pháp bình ổn giá, nhất trong dịp Tết Nguyên đán sắp tới.

Cử tri xã Quang Trung phản ánh tại buổi tiếp xúc.jpg
​Cử tri xã Quang Trung phản ánh tại buổi tiếp xúc

Ngoài ra, trên lĩnh vực giao thông, cử tri phản ánh trình trạng xe chở công nhân đi làm tại các công ty, xí nghiệp dừng, đỗ mọi lúc, mọi nơi trên tuyến Quốc lộ 20 gây mất an toàn giao thông; tình trạng các loại phương tiện vi phạm Luật giao thông, nhất là lỗi vi phạm tín hiệu đèn giao thông vẫn còn phổ biến trên tuyến Quốc lộ 20, đề nghị các ngành chức năng tăng cường công tác kiểm tra, xử phạt.

Tất cả các ý kiến phản ánh, kiến nghị của cử tri tại buổi tiếp xúc đã được lãnh đạo UBND xã Quang Trung, đại biểu HĐND tỉnh, huyện trả lời thỏa đáng tại hội nghị.

Nhật Quang