Thứ 6 - 26/02/2016
MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN CANH TÝ 2020.
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Cuộc thi “Thiết kế Lì xì hạt giống”.
Cuộc thi “Thiết kế lì xì hạt giống – Tết 2020” do GIEO- Nghệ thuật trao hạt may mắn khởi xướng với mục đích khuyến khích mọi người cùng nhau gieo hạt giống vào mỗi dịp đầu xuân. Truyền thống gieo may mắn đầu xuân này cũng có thể là một lựa chọn khác cho truyền thống “hái lộc đầu xuân”.  Một món quà ý nghĩa để chúng ta có thể tặng nhau nhân dịp Tết đó là những hạt giống may mắn, hạt giống của khởi đầu năm mới, và những hạt giống này sẽ thành những cây cối xanh mát cho môi trường sống của chúng ta.
Chủ đề của Cuộc thi: Lì xì hạt giống của cải tượng trưng cho sức khỏe, hạt dưa hấu tượng trưng cho may mắn hay hạt cải mơ tượng trưng cho ước mơ.

Các tác phẩm tham dự Cuộc thi phải thể hiện được sự liên kết giữa lời chúc và hạt giống; thể hiện được tính liên kết giữa lời chúc và hình ảnh trang trí. Bài thi hợp lệ là 02 ảnh chụp lì xì hạt giống thể hiện đầy đủ các thông tin. Thời hạn cuối cùng nhận bài dự thi là 12/01/2020. Lễ trao giải dự kiến diễn ra ngày 17/01/2020 tại Trường Marie Curie - Phố Trần Văn Lai, Khu đô thị Mỹ Đình - Mễ Trì, P.Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Địa chỉ email nhận tác phẩm dự thi: lixihatgiong@gmail.com. Đầu mối liên hệ của Ban Tổ chức cuộc thi: Bà Hoàng Thanh Thủy - 096.1223485. Thông tin chi tiết truy cập trang web: www.lixihatgiong.com.

Đính kèm thể lệ : UBND-43-2020-1.signed.pdf

 ​


Liên kết website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN THỐNG NHẤT - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ, quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất 
Chịu trách nhiệm: Ban biên tập Website 
Địa chỉ: Ấp Lập Thành, xã Xuân Thạnh, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai 
Điện thoại: (02513).771172; Email: pvhtt-tn@dongnai.gov.vn​