Thứ 6 - 26/02/2016
MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN CANH TÝ 2020.
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Đảng ủy Quân sự huyện tổ chức phiên họp cuối năm 2019

Ngày 8/1/2020, Đảng ủy Quân sự huyện đã tổ chức Hội nghị phiên họp cuối năm 2019. Đến dự hội nghị có Đại tá Tô Thành Liêm, Phó Chỉ huy  trưởng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh; Nguyễn Văn Quang, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện.

Quang cảnh hội nghị QS (2).jpg
Quang cảnh hội nghị 

Trong năm 2019, Đảng ủy Quân sự huyện đã lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ tham mưu với cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện tốt nhiệm vụ quân sự-quốc phòng, xây dựng và hoạt động khu vực phòng thủ; công tác sẵn sàng chiến đấu, phòng thủ tác chiến của lực lượng vũ trang huyện được nâng lên đáp ứng nhu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới; thực hiện có hiệu quả công tác huấn luyện, các hội thi, hội thao do cấp trên tổ chức.

Ngoài ra, trong năm Đảng ủy quân sự huyện chú trọng đến công tác xây dựng cảnh quan môi trường xanh-sạch-đẹp; công tác tăng gia trong sản xuất, chăn nuôi đạt và vượt chỉ tiêu Nghị quyết đề ra.

Với những kết quả đạt được, đơn vị đã được quân khu tặng cờ thi đua xuất sắc trong phong trào thi đua quyết thắng giai đoạn (2014-2019) và trong năm 2019 đã được Bộ Quốc phòng tặng cờ đơn vị hoàn thành xuất sắc trong phong trào thi đua quyết thắng.

Cũng tại hội nghị, Đảng ủy quân sự huyện đã quán triệt Nghị quyết lãnh đạo nhiệm vụ quân sự-quốc phòng năm 2020 của Đảng ủy quân sự tỉnh; thông qua Nghị quyết lãnh đạo nhiệm vụ quân sự-quốc phòng và xây dựng Đảng bộ quân sự huyện năm 2020.


Nhật Quang


Liên kết website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN THỐNG NHẤT - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ, quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất 
Chịu trách nhiệm: Ban biên tập Website 
Địa chỉ: Ấp Lập Thành, xã Xuân Thạnh, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai 
Điện thoại: (02513).771172; Email: pvhtt-tn@dongnai.gov.vn​