Thứ 6 - 26/02/2016
MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN CANH TÝ 2020.
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Tổng kết công tác kiểm tra, giám sát năm 2019

Ngày 9/1/2020, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy tổ chức hội nghị tổng kết công tác kiểm tra, giám sát năm 2019, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2020. Dự hội nghị có đồng chí: Mai Văn Hiền-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Quang cảnh hội nghị GS (3).jpg
Quang cảnh hội nghị

Năm 2019, UBKT Huyện ủy và cơ sở đã bám sát Nghị quyết của cấp ủy, chương trình công tác kiểm tra, giám sát năm để tập trung thực hiện đồng bộ các nhiệm vụ của UBKT các cấp do Điều lệ Đảng quy định. Công tác kiểm tra tổ chức đảng và đảng viên khi có dấu hiệu vi phạm được chú trọng; việc kiểm tra thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát được tăng cường; công tác kiểm tra tài chính Đảng đối với cấp ủy cấp dưới được thực hiện kịp thời, đúng quy định. Trong năm, UBKT các cấp ủy trực thuộc huyện đã chủ động xây dựng và bám sát chương trình công tác kiểm tra, giám sát năm để thực hiện các nhiệm vụ đã đề ra.

Kết quả  năm 2019, UBKT Huyện ủy đã tiến hành kiểm tra, giám sát đối với 10 tổ chức cơ sở Đảng; giám sát đối với 12 tổ chức Đảng. Trong năm, tổng số Đảng viên bị xử lý kỷ luật là 18 đồng chí, chiếm tỷ lệ 0,69%, tăng 5 Đảng viên so với năm 2018.

Tại hội nghị, các đại biểu đã thảo luận đề ra các nhiệm vụ công tác kiểm tra, giám sát năm 2020.


Nhật Quang


Liên kết website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN THỐNG NHẤT - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ, quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất 
Chịu trách nhiệm: Ban biên tập Website 
Địa chỉ: Ấp Lập Thành, xã Xuân Thạnh, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai 
Điện thoại: (02513).771172; Email: pvhtt-tn@dongnai.gov.vn​