MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN CANH TÝ 2020.
Huyện Thống Nhất: Nhất toàn đoàn Giải trẻ và vô địch boxing - kickboxing tỉnh Đồng Nai

Sau 4 ngày tranh tài sôi nổi, tối 10/1/2020, tại Khu trung tâm hành chính huyện Thống Nhất, Sở Văn hóa - thể thao và du lịch tỉnh phi hợp UBND huyện Thống Nhất tổ chức đêm chung kết và trao giải Giải trẻ và vô địch boxing và kickboxing tỉnh Ðồng Nai mở rộng năm 2020. Dự lễ khai mạc có Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Đình Cương.

Các vận động viên thi đấu ở đêm chung kết.jpg
Các vận động viên thi đấu ở đêm chung kết

Tham dự giải có 198 vận động viên đến từ 11 huyện, thành phố trong tỉnh, tranh tài ở 39 bộ huy chương theo 2 môn: boxing và kickboxing ở 2 hệ vô địch và trẻ. Trong đó, môn boxing có 90 vận động viên thi đấu 18 hạng cân và môn kickboxing có 108 vận động viên thi đấu 20 hạng cân.

Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao 39 huy chương vàng, 39 huy chương bạc và 78 huy chương đồng ở các bộ môn. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao giải Nhất toàn đoàn cho đơn vị huyện Thống Nhất.

Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Đình Cương trao giải cho các vận động viên.jpg
Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Đình Cương trao giải cho các vận động viên