MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN CANH TÝ 2020.
Trao vốn cho hội viên phụ nữ khuyết tật khó khăn trong cuộc sống.

Ngày 13/1/2020, Câu lạc bộ hỗ trợ người khuyết tật vươn lên thuộc Hội doanh nhân trẻ Đồng Nai đã phối hợp với Hội LHPN huyện Thống Nhất tổ chức trao vốn cho các hội viên phụ nữ khuyết tật khó khăn trên địa bàn huyện.

Toàn cảnh buổi trao vốn.jpg
Toàn cảnh buổi trao vốn

Tại buổi trao vốn lần này có 15 hội viên phụ nữ khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện đã được trao vốn với trị giá 10 triệu đồng/hội viên với thời hạn một năm không lấy lãi, để các hội viên có điều kiện phát triển sản xuất vươn lên trong cuộc sống.

Đại diện lãnh đạo Hội doanh nhân trẻ trao vốn cho các hội viên phụ nữ.jpg
​Đại diện lãnh đạo Hội doanh nhân trẻ trao vốn cho các hội viên phụ nữ

Đây là lần thứ 10 CLB hỗ trợ người khuyết tật trao vốn tại huyện Thống Nhất nhằm hỗ trợ cho những đối tượng khó khăn trên địa bàn huyện bằng nguồn vốn đóng góp của các doanh nhân, các mạnh thường quân trong Hội.

Các hội viên phụ nữ chụp hình với lãnh đạo hội doanh nhân trẻ Đồng Nai và hội LHPN huyện.jpg

Bá Trực