TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN RA SỨC THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG.
Tạm giữ đối tượng tàng trữ trên 4.000 bao thuốc lá lậu

Ngày 14/01/2020, Công an huyện Thống Nhất cho biết đang tạm giữ hình sự đối tượng Trần Hiếu sinh năm 1955 ngụ ấp Ngô Quyền, xã Bàu Hàm 2, huyện Thống Nhất để tiếp tục điều tra làm rõ về hành tàng trữ  hàng cấm.

Qua thời theo dõi, vào khoảng 14h45, ngày 13/1/2020, tại Khu phố Trần Cao Vân, Thị trấn Dầu Giây (huyện Thống Nhất), Công an huyện Thống Nhất đã kiểm tra phát hiện đối tượng Hiếu đang có hành vi vận chuyển hàng cấm là thuốc lá điếu nhập lậu, qua kiểm tra phát hiện đối tượng Hiếu vận chuyển 100 gói thuốc lá điếu nhập lậu hiệu Jet. Đối tượng Hiếu khai nhận vận chuyển số thuốc trên đến giao cho một số quán tạp hóa gần đó.

Toàn bộ 4.010 bao thuốc lá các loại đã được niêm phong đưa về trụ sở Công an huyện.jpg

Làm việc với cơ quan Công an, đối tượng Hiếu khai nhận hiện đang tạm giữ số lượng lớn thuốc lá lậu tại nhà ở ấp Ngô Quyền, xã Bàu Hàm 2 (huyện Thống Nhất ) và xin tự nguyện giao nộp cho cơ quan công an tổng cộng 4.010 bao thuốc lá các loại. Trong đó: 100 bao thuốc hiệu 555; 2.270 bao thuốc lá hiệu Jet1; 640 bao thuốc hiệu Hero và 1.000 bao thuốc hiệu Scott.

Hiện đối tượng Hiếu đang tạm giữ tại công an huyện Thống Nhất để tiếp tục điều tra làm rõ.

Nhật Quang