TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN RA SỨC THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG.
Công bố Quyết định về công tác cán bộ

Ngày 16/1/2020, Ban Thường vụ Huyện ủy đã tổ chức Lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ. Dự buổi lễ có các đồng chí: Bùi Thị Bích Thủy, TUV, Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Văn Quang, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Theo đó, Ban Thường vụ Huyện ủy Quyết định điều động đồng chí Nguyễn Đức Cường, Phó Bí thư Đảng ủy Thị trấn Dầu Giây đến nhận công tác tại UBND huyện; điều động đồng chí Trần Văn Trung, Phó trưởng Phòng Kinh tế-Hạ tầng huyện đến nhận công tác tại Đảng ủy Thị trấn Dầu Giây, chỉ định đồng chí Trần Văn Trung tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy và giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy Thị trấn Dầu Giây, nhiệm kỳ 2015-2020. Giới thiệu đồng chí Trần Văn Trung để bầu giữ chức Chủ tịch UBND Thị trấn Dầu Giây nhiệm kỳ 2016-2021; điều động đồng chí Nguyễn Anh Quốc, Phó Chánh văn phòng Huyện ủy đến nhận công tác tại Đảng ủy xã Hưng Lộc, chỉ định đồng chí Nguyễn Anh Quốc tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy và giữ chức danh Bí thư Đảng ủy xã Hưng Lộc, nhiệm kỳ 2015-2020.

Sau khi có Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy, cũng tại buổi lễ, chủ tịch UBND huyện đã thông qua Quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm chức danh lãnh đạo đối với ông Nguyễn Đức Cường-Chủ tịch UBND Thị trấn Dầu Giây đến nhận công tác tại phòng Dân tộc huyện, bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng.

Các Quyết định có hiệu lực kể từ ngày 20/1/2020.

Thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng chí Bùi Thị Bích Thủy, TUV, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Quang, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được điều động.

Đồng chí Bùi Thị Bích Thủy, TUV, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Văn Quang.jpg
Đồng chí Bùi Thị Bích Thủy, TUV, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Văn Quang, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện

đã trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được điều động

Tại buổi lễ, các đồng chí được điều động, bổ nhiệm lần này cho rằng việc được điều động vào cương vị mới vừa là vinh dự, là tự hào, đồng thời cũng là trọng trách lớn lao. Để hoàn thành nhiệm vụ được giao, bản thân sẽ luôn luôn rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống, đề cao trách nhiệm của người lãnh đạo, đoàn kết, đưa địa phương, đơn vị ngày càng phát triển.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bùi Thị Bích Thủy, TUV, Bí thư Huyện ủy chúc mừng các đồng chí được Ban Thường vụ Huyện ủy điều động, bổ nhiệm trong đợt này, đồng thời đề nghị các đồng chí cần tiếp tục nâng cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực trong công việc. Phát huy tinh thần đoàn kết, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao trong môi trường mới.

Đồng chí Bùi Thị Bích Thủy, TUV, Bí thư Huyện ủy-phát biểu tại buổi lễ.jpg
Đồng chí Bùi Thị Bích Thủy, TUV, Bí thư Huyện ủy-phát biểu tại buổi lễ