NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 75 NĂM NGÀY CÁCH MẠNG THÁNG TÁM THÀNH CÔNG (19/8/1945-19/8/2020) VÀ QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM (02/9/1945-02/9/2020).
​Phun xịt CloraminB ngăn ngừa virus Corona

Nhằm chủ động phòng, chống và ngăn ngừa dịch bệnh viên đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Cô-rô-na gây ra. Từ ngày 5 đến ngày 8/2/2020, Trung tâm y tế huyện Thống Nhất sẽ tiến hành phun xịt thuốc sát trùng Cloramin B tại các trường học trên địa bàn huyện, trước mắt tập trung phun xịt tại các điểm trường mầm non, mẫu giáo trên địa bàn.

Nhân viên Trung tâm y tế huyện phun xịt thuốc sát trùng Cloramin B tại trường Mần non Sơn Ca xã Bàu Hàm 2.jpg

Trong thời điểm này, Phòng giáo dục và đào tạo huyện đã chỉ đạo các trường học tích cực dọn dẹp, vệ sinh trường lớp, trang bị thêm xà bông, nước sát trùng tại các khu vệ sinh, phòng học để ngăn ngừa dịch bệnh xâm nhập.

Trước tình hình diễn biến phức tạp dịch bệnh viên đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Cô-rô-na gây ra, huyện Thống Nhất đã tổ chức các cuộc họp với các ngành, địa phương nhằm đẩy mạnh công tác phòng, chống và ngăn chặn dịch bệnh viên đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Cô-rô-na gây ra.

Nhật Quang

Địa chỉ: Khu phố Lập Thành, thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai