TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN RA SỨC THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG.
Chợ đầu mối nông sản thực phẩm Dầu Giây : Các tiểu thương kinh doanh tại chợ đã hoạt động trở lại

Theo Sở Công thương Đồng Nai, vào những ngày cao điểm Tết Nguyên đán 2020, tổng sản lượng nông sản tiêu thụ tại chợ đầu mối nông sản thực phẩm Dầu Giây (huyện Thống Nhất) tăng gấp nhiều lần so với ngày thường, trung bình từ 500-700 tấn hàng hóa ngày/đêm.

Một góc kinh doanh tại chợ Đầu mối nông sản thực phẩm Dầu Giây.jpg
Một góc kinh doanh tại chợ Đầu mối nông sản thực phẩm Dầu Giây

Nhiều ki-ốt trong chợ đầu mối này hầu như hoạt động suốt Tết Nguyên đán 2020, chỉ nghỉ đêm 30 Tết. Hiện nay, đa số các tiểu thương kinh doanh trong chợ đã mở cửa kinh doanh trở lại. Sản lượng rau, củ, quả về chợ đã khá dồi dào, trung bình tiêu thụ từ 200-300 tấn rau quả/ngày đêm. Hàng hóa  kinh doanh trong chợ chủ yếu là nông sản nội địa, trong đó chiếm phần lớn là các loại trái cây, nông sản của Đồng Nai.

Nhật Quang