TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN RA SỨC THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG.
Khen thưởng đột xuất cho các cá nhân và tập thể có thành tích trong công tác phòng chống tội phạm về ma túy.

Ngày 11-2-2020, UBND huyện Thống Nhất đã tổ chức khen thưởng đột xuất cho 1 tập thể và 2 cá nhân thuộc đội cảnh sát điều tra tội phạm kinh tế ma túy chức vụ công an huyện Thống Nhất vì đã có thành tích trong công tác phòng chống tội phạm về ma túy trên địa bàn huyện.Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Quang- Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện.

Toàn cảnh buổi lễ KT (1).jpg
Toàn cảnh buổi lễ

Theo đó, vào khoảng 11 giờ ngày 8/02, tại ấp Đức Long 3, xã Gia Tân 2, đội cảnh sát điều tra tội phạm kinh tế ma túy chức vụ, công an huyện phát hiện bắt quả tang đối với Trần Minh Cơ sinh năm 1999 ngụ tại ấp Đức Long 3, xã Gia Tân 2 về hành vi mua bán trái phép chất ma túy. Tang vật thu giữ được gồm 1 túi nylon hàn kín bên trong chứa tinh thể màu trắng (nghi là ma túy), tiếp tục kiểm tra phát hiện dưới đất chỗ Cơ ngồi có 1 túi nylon bên trong có chứa 4 túi nylon hàn kín chứa tinh thể màu trắng (nghi là ma túy). Công an huyện đã ra quyết định tạm giữ đối tượng trên cùng tang vật để tiếp tục điều tra làm rõ.

Đồng chí Nguyễn Văn Quang- Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện.jpg
​Đồng chí Nguyễn Văn Quang- Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện trao giấy khen của UBND huyện

cho các cá nhân và tập thể đội cảnh sát điều tra tội phạm kinh tế, ma túy, chức vụ huyện

Bá Trực