TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN RA SỨC THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG.
Hoàn thành việc điều động cán bộ công an chính quy về đảm nhiệm chức danh trưởng phó công an xã, thị trấn.

Thực hiện chủ trương của Bộ Công an về kiện toàn tổ chức bộ máy tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả theo hướng “Bộ tinh, tỉnh mạnh, huyện toàn diện, xã bám cơ sở”. Ngày 14/2/2020, công an huyện đã tổ chức lễ công bố quyết định của Giám đốc công an tỉnh Đồng Nai về việc điều động 9 cán bộ công an chính quy về đảm nhiệm các chức danh Công an xã. Tham dự buổi lễ có đồng chí Mai Văn Hiền- Phó bí thư thường trục Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện.

Toàn cảnh buổi lễ CA(2).jpg
Toàn cảnh buổi lễ

Theo đó trong đợt điều động lần này có 9 cán bộ công an chính quy thuộc công an huyện Thống Nhất được điều động về đảm nhiệm các chức danh trưởng phó công an xã. Trong đó 3 đồng chí được điều động đảm nhiệm chức danh trưởng công an các xã: Gia Tân 1, Hưng Lộc và Xuân Thiện. 6 đồng chí được điều động đảm nhiệm chức danh phó trưởng công an các xã: Gia Tân 1, Hưng Lộc, Bàu Hàm 2, Quang Trung, Gia Tân 2 và Gia Kiệm. Các quyết định này có hiệu lực kể từ ngày 12/2/2020. Như vậy, sau đợt điều động lần này huyện Thống Nhất đã hoàn thành việc điều động công an chính quy về giữ các chức danh trưởng, phó công an 10/10 xã, thị trấn.

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Hải Âu- Trưởng công an huyện.jpg
Đồng chí Thượng tá Nguyễn Hải Âu- Trưởng công an huyện trao quyết định

cho các đồng chí được điều động về giữ chức trưởng công an xã

Đồng chí Mai Văn Hiền - Phó bí thư thường trực huyện ủy.jpg
Đồng chí Mai Văn Hiền- Phó Bí thư thường trực Huyện ủy và lãnh đạo công an huyện chụp hình chung

với các đồng chí được điều động giữ chức phó trưởng công an các xã​

Phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí được nhận quyết định điều động, đồng chí Mai Văn Hiền- Phó bí thư thường trực Huyện ủy nhấn mạnh từng cán bộ, chiến sĩ được điều động phải luôn nêu cao tính gương mẫu, không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, trình độ, làm tốt công tác tham mưu cấp ủy, chính quyền địa phương, triển khai các biện pháp phòng ngừa, đấu tranh ngăn chặn các loại tội phạm, tệ nạn xã hội và các hành vi vi phạm pháp luật khác, góp phần nâng cao hiệu quả công tác đảm bảo an ninh trật tự ngay từ cơ sở, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Đồng chí Mai Văn Hiền- Phó Bí thư thường trực Huyện ủy phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ CA.jpg

Bá Trực