Thứ 6 - 26/02/2016
PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG “THÓC KHÔNG THIẾU MỘT CÂN, QUÂN KHÔNG THIẾU MỘT NGƯỜI” THANH NIÊN HUYỆN THỐNG NHẤT HĂNG HÁI LÊN ĐƯỜNG BẢO VỆ TỔ QUỐC.
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Khen thưởng cho 3 tập thể và 17 cá nhân thuộc công an huyện Thống Nhất có thành tích trong công tác đấu tranh bảo đảm an ninh quốc gia và giữ gìn trật tự an toàn xã hội.

Ngày 1-4-2020, UBND huyện Thống Nhất đã tổ chức khen thưởng đột xuất cho 3 tập thể và 17 cá nhân thuộc công an huyện Thống Nhất vì đã có thành tích trong công tác đấu tranh bảo đảm an ninh quốc gia và giữ gìn trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện.

Toàn cảnh lễ trao thưởng.jpg
Toàn cảnh lễ trao thưởng

Tại buổi lễ thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND huyện Thống Nhất, đồng chí thượng tá Nguyễn Hải Âu- Trưởng công an huyện đã trao giấy khen cho tập thể và 10 cá nhân của Đội cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội vì đã có thành tích trong đấu tranh, truy bắt nhóm đối tượng trộm cắp liên tỉnh. Trao giấy khen cho 2 tập thể và 7 cá nhân trong đội an ninh công an huyện và ban công an xã Quang Trung vì đã có thành tích trong công tác đấu tranh bảo đảm an ninh quốc gia.

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Hải Âu trao thưởng cho các tập thể.jpg
Đồng chí Thượng tá Nguyễn Hải Âu trao thưởng cho các tập thể

 

 Bá Trực

Liên kết website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN THỐNG NHẤT - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ, quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất 
Chịu trách nhiệm: Ban biên tập Website 
Địa chỉ: Khu phố Lập Thành, thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai 
 Email: pvhtt-tn@dongnai.gov.vn​; UBND huyện Thống Nhất: Sđt 02513771168