NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG!
Một cơ sở sản xuất nước uống đóng bình không có giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm

Ngày 13/5/2020, Đoàn kiểm tra liên ngành an toàn thực phẩm huyện Thống Nhất do ông Huỳnh Việt Dũng-Phó trưởng Phòng y tế huyện làm Trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra cơ sở Phước Tường (chuyên sản xuất nước uống đóng bình loại 20 lít nhãn hiệu RiFa) do ông Lê Văn Phương làm chủ, có trụ sở tại Khu phố Lập Thành, thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất.

Khu vực sản xuất nước uống khá thô sơ.jpg
Khu vực sản xuất nước uống khá thô sơ

Tại thời điểm kiểm tra, mặc dù chủ cơ sở đã xuất trình giấy phép kinh doanh. Tuy nhiên qua kiểm tra khu vực sản xuất rất thơ sơ, nền nhà ẩm ướt, khu vực chiết rót không có đèn cựu tím, quy trình sản xuất không theo nguyên tắc một chiều, sản phẩm sau khi đóng bình để ngay dưới nền nhà. Ngoài ra, cơ sở này chưa có giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm, cơ sở vật chất chưa đạt theo yêu cầu trong sản xuất.

Đoàn kiểm tra liên ngành huyện Thống Nhất đề nghị chủ cơ sở ngưng hoạt động cho đến khi có đủ điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm, đồng thời đề nghị chủ cơ sở thu hồi tất cả các sản phẩm đã bán ra thị trường.

Được biết, mỗi ngày cơ sở này sản xuất từ 200-300 bình nước loại 20 lít để cung cấp cho các quán tạp hóa và một số trường học trên địa bàn huyện.

Nhật Quang

Địa chỉ: Khu phố Lập Thành, thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai