free tracker

Tuyên truyền về Chương trình viễn thông công ích.

Báo cáo Mẫu 01 về việc Cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ trò chơi điện tử công cộng trên địa bàn huyện

Tham gia cuộc thi sáng tác ca khúc và bài ca cổ chủ đề kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng

Tham gia cuộc thi Chuông vàng vọng cổ lần thứ XII năm 2017

Nhận Hợp đồng quảng cáo trên Trang TTĐT huyện

Cuộc thi viết bài thuyết minh du lịch Đồng Nai năm 2017.

Định hướng viết tin bài đăng trên Trang Thông tin điện tử huyện trong tháng 5, 6/2017

Danh sách các điểm kinh doanh trò chơi điện tử cộng cộng đã cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện hoạt động

Phát động cuộc thi sáng tác video clip bảo vệ môi trường

Đề cương tuyên truyền kỷ niệm 110 năm ngày sinh Tổng bí thư Lê Duẩn

Bản đồ kế hoạch sử dụng đất năm 2017 huyện Thống Nhất

Thông báo về việc công bố công khai kế hoạch sử dụng đất năm 2017 huyện Thống Nhất

Danh sách các điểm kinh doanh trò chơi điện tử công cộng đã được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện hoạt động.

Giới thiệu, đề nghị xét tặng giải thưởng Môi trường Việt Nam năm 2017.

Đề cương tuyên truyền kỷ niệm 110 năm Ngày sinh Tổng bí thư Trường Chinh.

Hướng dẫn việc thực hiện tự xử lý chất thải rắn sinh hoạt tại các hộ chưa có tuyến thu gom.

Thông báo treo cờ và nghỉ tết

Tuyên truyền 70 năm Ngày Toàn quốc kháng chiến (19/12/1946 - 19/12/2016)

Kế hoạch triển khai hỗ trợ đầu thu truyền số mặt đất cho hộ nghèo, hộ cận nghèo theo tiêu chuẩn nghèo, cận nghèo quốc gia trên địa bàn huyện Thống Nhất

Tài liệu hướng dẫn sử dụng phần mềm QLVB Egov Framework

Phát động cuộc thi "Thiết kế poster cổ động bảo vệ môi trường"

Tổ chức Giải thưởng sáng tác, quảng bá tác phẩm văn học, nghệ thuật, báo chí về chủ đề "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" giai đoạn 2016-2020

Lịch tiếp công dân của lãnh đạo UBND huyện năm 2016

Thông báo thay đổi chế độ nhuận bút, thù lao

Đường dây nóng chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng già cấp tỉnh

Đường dây nóng chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả cấp huyện

Liên lạc kiểm tra công vụ

Tổ tiếp nhận thông tin đường dây Nóng của Chi Cục Thuế Thống Nhất

Tăng cường Công tác thông tin, tuyên truyền về kế hoạch chuyển đổi mã vùng

Ban Thường vụ Huyện ủy Báo cáo Sơ kết 05 năm thực hiện Chỉ thị số 09-CT-TW ngày 01/12/2011 của Ban Bí thư Trung ương Đảng.

Chỉ thị số 13 của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc tăng cường sự lãnh đạo của cấp ủy đảng đối với công tác quản lý tài nguyên khoáng sản trên địa bàn huyện

Quyết định ban hành Bộ tiêu chí xã nông thôn mới kiểu mẫu tỉnh Đồng Nai

Kế hoạch tổ chức chương trình tìm kiếm sáng kiến, giải pháp cải cách hành chính tỉnh Đồng Nai năm 2017 với chủ đề "Cải cách hành chính : "Ý tưởng và thực hiện"

Chỉ thị của Ban Thường vụ Huyện ủy v/v tăng cường sự Lãnh đạo của cấp ủy đảng đv công tác quản lý tài nguyên khoáng sản trên địa bàn huyện

Phát triển chăn nuôi áp dụng Quy trình VietGAP

Kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh Liệt sỹ

Kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm Ngày Giỗ tổ Hùng Vương, Chào mừng kỷ niệm 42 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước, 42 năm ngày giải phóng Dầu giây

Bổ sung khẩu hiệu tuyên truyền cổ động các nhiệm vụ chính trị năm 2017.

Kế hoạch tổ chức các hoạt động Kỷ niệm 87 năm ngày thành lập ĐCSVN và mừng xuân Đinh Dậu của Phòng VHTT huyện

Kế hoạch Tổ chức các hoạt động mừng Đảng mừng xuân Đinh Dậu 2017 của UBND huyện

Kế hoạch tổ chức các ngày lễ lớn trong năm 2016 và năm 2017

Chế độ, chính sách đối với dân công hỏa tuyến tham gia kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ, chiến tranh bảo vệ Tổ quốc và làm nhiệm vụ Quốc tế

Tài liệu nộp thuế điện tử

Triển khai tuyên truyền về nội dung ý nghĩa của luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Bảo hiểm y tế

Hướng dẫn cập nhật tin bài lên trang Thông tin điện tử (thongnhat.dongnai.gov.vn)

Hướng dẫn đăng nhập và sử dụng hộp thử điện tử Đồng Nai (mail.dongnai.gov.vn)

»
Thể dục - Thể thao
Xã Quang Trung tổ chức Đại hội thể dục thể thao lần thứ VIII
Cập nhật 24/05/2017 3:22 CH

(TN) Sáng 23-5, xã Quang Trung đã long trọng tổ chức lễ khai mạc đại hội thể-dục thể thao lần thứ VIII năm 2017. Về dự khai mạc đại hội có ông Mai Văn Hiền-UVTV Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện.

Tham dự đại hội thể dục-thể thao lần này có gần 400 vận động viên đến từ các cơ quan, ban ngành, các ấp trên địa bàn xã tham gia thi đấu ở 6 bộ môn gồm: bóng đá, bóng bàn, bóng chuyền, cầu lông, điền kinh, cờ tướng.

Phó chủ tịch UBND huyện Mai Văn Hiền phát biểu chỉ đạo tại đại hội

Thông qua đại hội nhằm phát hiện, tuyển chọn được những vận động viên xuất sắc tham gia đại hội thể dục-thể thao cấp huyện. Đại hội cũng nhằm biểu dương lực lượng thể dục thể thao quần chúng trên địa bàn, hưởng ứng tích cực phong trào toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Theo kế hoạch đại hội thể dục-thể thao xã Quang Trung lần thứ VIII sẽ bế mạc vào giữa tháng 6 năm 2017.

Tiến Thụ