NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG!
​Tập huấn công tác bảo vệ môi trường

Ngày 16-7-2020, tại hội trường UBND xã Lộ 25, UBND huyện Thống Nhất tổ chức hội nghị tập huấn tuyên truyền pháp luật và công tác bảo vệ môi trường đối với các trang trại chăn nuôi gia súc, gia cầm trên địa bàn xã Hưng Lộc và xã Lộ 25.

Quang cảnh hội nghị TH MT (4).jpg
Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị các đại biểu đã được triển khai Nghị định số 40 của Chính phủ về sửa đổi, bổ sung một số điều của các nghị định chi tiết, hướng dẫn thi hành Luật bảo vệ môi trường; Nghị định số 53 của Chính phủ quy định phí bảo vệ môi trường đối với nước thải; Luật chăn nuôi; Nghị định số 13 của Chính phủ về việc hướng dẫn chi tiết thi hành Luật chăn nuôi.

Thông qua hội nghị nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm bảo vệ môi trường đối với các trang trại chăn nuôi gia súc, gia cầm; hướng dẫn các chủ trang trại thực hiện đúng các quy định của pháp luật; xây dựng chuồng trại chăn nuôi đảm bảo khoảng cách an toàn dịch bệnh và xây dựng công trình xử lý nước thải đạt quy chuẩn kỹ thuật về môi trường, hoàn thành các thủ tục pháp lý theo quy định trong thực hiện báo cáo đánh giá tác động môi trường.

Tiến Thụ

Địa chỉ: Khu phố Lập Thành, thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai