NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG!
​Tuyên dương người nộp thuế

Sáng 24-7-2020, Chi cục thuế khu vực Trảng Bom-Thống Nhất tổ chức hội nghị tuyên dương khen thưởng cho tổ chức, cá nhân thực hiện tốt chính sách pháp luật thuế năm 2019. Dự hội nghị có Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Đình Cương.

Quang cảnh hội nghị TDNNT.jpg
Quang cảnh hội nghị

Trong năm 2019, nền kinh tế cả nước gặp nhiều khó khăn do tác động bất lợi từ diễn biến phức tạp bên ngoài, cũng như khó khăn của nền kinh tế trên địa bàn tỉnh, huyện, nhưng huyện Thống Nhất vẫn thu ngân sách được 267 tỷ đồng, đạt trên 140% dự toán được giao.

Có được kết quả này, ngoài sự nỗ lực của ngành thuế, là sự nỗ lực rất lớn của cộng đồng các doanh nghiệp, doanh nhân và người nộp thuế  đã vượt qua khó khăn, thách thức, duy trì ổn định và phát triển sản xuất kinh doanh hiệu quả; đồng thời thực hiện tốt chính sách, pháp luật thuế góp phần tích cực cho nguồn thu ngân sách địa phương.

Đại diện Cục thuế Đồng Nai và Chi cục thuế khu vực Trảng Bom-Thống Nhất trao giấy khen cho các tổ chức.jpg

Tại hội nghị 75 tổ chức, cá nhân thực hiện tốt chính sách pháp luật thuế năm 2019 đã được Cục thuế tỉnh Đồng Nai và UBND huyện Thống Nhất biểu dương khen thưởng.

Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Đình Cương phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.jpg
Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Đình Cương phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Đình Cương ghi nhận và biểu dương những nỗ lực của các tổ chức, cá nhân được tuyên dương. Đồng thời lưu ý, để phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ thu ngân sách năm 2020, Chi cục thuế khu vực Trảng Bom-Thống Nhất cần tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền chính sách thuế, làm tốt công tác hỗ trợ, đối thoại; thực hiện tốt công tác cải cách các thủ tục hành chính về thuế. Phó chủ tịch UBND huyện kêu gọi các cơ sở sản xuất kinh doanh nỗ lực, khắc phục mọi khó khăn, tiếp tục mở rộng sản xuất kinh doanh, đa dạng hóa ngành nghề, sản phẩm hàng hóa, dịch vụ. Tiết kiệm chi phí sản xuất, tăng lợi nhuận, qua đó thực hiện tốt nghĩa vụ nộp thuế.

Tiến Thụ

Địa chỉ: Khu phố Lập Thành, thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai