NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG!
​Tập huấn công tác xây dựng Nông thôn mới

Trong hai ngày 29, 30/7/2020, văn phòng điều phối nông thôn mới tỉnh Đồng Nai phối hợp với UBND huyện Thống Nhất tổ chức lớp tập huấn về Công tác xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện Thống Nhất năm 2020. Tham dự lớp tập huấn có gần 200 đại biểu là thành viên Ban Chỉ đạo xây dựng nông thôn mới huyện, các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Quang cảnh lớp tập huấn NTM.jpg
Quang cảnh lớp tập huấn

Tại buổi tập huấn, các đại biểu đã được báo cáo viên văn phòng điều phối nông thôn mới tỉnh Đồng Nai trình bày các chuyên đề về: thành tựu 10 năm, quan điểm và mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu xây dựng nông thôn mới trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, giai đoạn 2021-2025; xây dựng khu dân cư kiểu mẫu và những vấn đề đặt ra. Thông qua Quyết định của UBND tỉnh Đồng Nai về Ban hành bộ tiêu chí khu dân cư kiểu mẫu tạm thời; kế hoạch thực hiện Chương trình quốc gia mỗi xã một sản phẩm, giai đoạn 2019-2020 trên địa bàn tỉnh Đồng Nai…

Theo văn phòng điều phối nông thôn mới tỉnh, đến nay Đồng Nai đã có 133/133 xã đạt chuẩn nông thôn mới, trong đó có 40 xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao, 1 xã đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu; 11/11 đơn vị cấp huyện được Thủ tướng Chính phủ công nhận đạt chuẩn nông thôn mới.

Nhật Quang

Địa chỉ: Khu phố Lập Thành, thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai