NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG!
​Hội nghị hướng dẫn thực hiện tiến bộ khoa học

Ngày 6-10-2020, tại huyện Thống Nhất, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Đồng Nai phối hợp với Hội Nông dân 2 huyện: Thống Nhất và Trảng Bom tổ chức hội nghị hướng dẫn thực hiện chính sách, tiến bộ khoa học kỹ thuật phục vụ sản xuất nông nghiệp trong lĩnh vực trồng trọt và bảo vệ thực vật cho hơn 200 cán bộ, hội viên nông dân trên địa bàn 2 huyện.

Quang cảnh hội nghị NN (4).jpg
Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã được hướng dẫn, triển khai các nội dung gồm: hướng dẫn áp dụng thực hiện các chính sách của nhà nước về lĩnh vực phát triển nông thôn; những văn bản của nhà nước về hỗ trợ trực tiếp cho người nông dân; ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật trong phòng chống sinh vật gây hại cho giống cây trồng; hướng dẫn đăng ký nhãn hiệu hàng hóa, kiểu dáng công nghiệp, sáng chế, giải pháp hữu ích trong nông nghiệp.

Ngoài ra, các đại biểu còn được hướng dẫn quy trình sản xuất an toàn, công nhận, áp dụng các tiến bộ kỹ thuật và thực hiện sản xuất trồng trọt theo hướng thực hành nông nghiệp tốt; hoàn thiện hồ sơ tham gia hội thi nông dân giỏi năm 2020.

Tiến Thụ

Địa chỉ: Khu phố Lập Thành, thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai