NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG!
​Các tổ chức, cá nhân ủng hộ đồng bào miền Trung

Theo UBMTTQVN huyện Thống Nhất, hưởng ứng lời kêu gọi ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung khắc phục thiệt hại do thiên tai, bão lũ, tính đến ngày 23-10-2020, UBMTTQVN huyện và các xã đã nhận được tiền và hiện vật quy ra tiền là gần 200 triệu đồng của các tổ chức và cá nhân.

Từ nay đến ngày 17-12-2020, UBMTTQ huyện Thống Nhất tiếp tục tiếp nhận sự ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung qua số tài khoản:3751.0.1017216.00000 tại Kho bạc Nhà nước huyện Thống Nhất.

Ủng hộ bằng hiện vật, xin gửi đến văn phòng UBMTTQVN huyện.

Với tinh thần đại đoàn kết toàn dân tộc, “tương thân, tương ái”, “thương người như thể thương thân”, UBMTTQVN huyện Thống Nhất kêu gọi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, lực lượng vũ trang, các tầng lớp nhân dân, các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm cùng tham gia ủng hộ Nhân dân vùng bị thiệt hại do thiên tai gây ra.

Tiến Thụ

Địa chỉ: Khu phố Lập Thành, thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai