NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG!
1 tập thể và 3 cá nhân được tuyên dương khen thưởng dưới cờ.

Sáng 9/11/2020, tại buổi sinh hoạt dưới cờ sáng thứ 2 đầu tuần, Công an huyện Thống Nhất đã tổ chức khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong trong các phòng trào thi đua do Công an tỉnh phát động.

Toàn cảnh buổi lễ chào cờ sáng thứ 2 đầu tuần.jpg
​Toàn cảnh buổi lễ chào cờ sáng thứ 2 đầu tuần

Theo đó, tại buổi lễ lãnh đạo huyện Thống Nhất đã trao giấy khen của Công an tỉnh Đồng Nai cho 1 tập thể là đội Cảnh sát Điều tra tội phạm và trật tự xã hội và 1 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong tổng kết phong trào thi đua đặc biệt kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống công an nhân dân Việt Nam và 15 năm ngày hội quốc phòng toàn dân. Tặng giấy khen cho 2 cá nhân đang công tác tại các phòng ban của công an huyện vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống tham nhũng giai đoạn 2013- 2020 và trong thực hiện Thông tư 14 của Bộ công an về công tác thống kê trong công an nhân dân năm.

Lãnh đạo Công an huyện chụp hình cùng tập thể và cá nhân được khen thưởng.jpg
Lãnh đạo Công an huyện chụp hình cùng tập thể và cá nhân được khen thưởng

Bá Trực

Địa chỉ: Khu phố Lập Thành, thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai