NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG!
​Tập huấn hội viên nông dân nòng cốt

Ngày 11-11-2020, Hội Nông dân tỉnh Đồng Nai phối hợp với Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh và Hội Nông dân huyện Thống Nhất tổ chức lớp tập huấn hội viên nòng cốt cho hơn 100 cán bộ, hội viên nông dân trên địa bàn huyện.

Quang cảnh lớp tập huấn HND.jpg
Quang cảnh lớp tập huấn

Tại lớp tập huấn, các đại biểu được tìm hiểu một số nội dung về: nghị quyết hội nghị lần thứ ba Ban Chấp hành Trung ương Hội Nông dân Việt Nam (khóa VII) về đẩy mạnh xây dựng chi Hội Nông dân nghề nghiệp, tổ Hội Nông dân nghề nghiệp; Hướng dẫn quy trình thành lập và tổ chức hoạt động của Chi Hội Nông dân nghề nghiệp, Tổ Hội Nông dân nghề nghiệp…

Thông qua lớp tập huấn nhằm giúp cho cán bộ, hội viên Hội Nông dân nâng cao nghiệp vụ, góp phần nâng cáo chất lượng hội viên nòng cốt.

Tiến Thụ

Địa chỉ: Khu phố Lập Thành, thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai