NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG!
Bí Thư Tỉnh ủy Nguyễn Phú Cường-Dự và trao Quyết định Công tác cán bộ tại huyện Thống Nhất

Ngày 16/11/2020, tại huyện Thống Nhất, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã tổ chức hội nghị triển khai Quyết định về công tác cán bộ. Đồng chí Nguyễn Phú Cường, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh dự và chủ trì hội nghị. Dự hội nghị còn có các đồng chí Huỳnh Thanh Bình, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy Ban kiểm tra Tỉnh ủy; Đặng Minh Nguyệt, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy.

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Phú Cường trao Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Hữu Định.jpg
Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Phú Cường trao Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy

và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Hữu Định

Tại hội nghị, đồng chí Đặng Minh Nguyệt, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy đã công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc điều động đồng chí Nguyễn Hữu Định, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Tỉnh tham gia Ban chấp hành Đảng bộ, Ban thường vụ Huyện ủy và giữ chức Bí thư Huyện ủy Thống Nhất, nhiệm kỳ 2020-2025, kể từ ngày 15/11/2020.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Hữu Định, Bí thư Huyện ủy Thống Nhất cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện và tin tưởng của các đồng chí lãnh đạo tỉnh. Với cương vị mới, bản thân sẽ phát huy trách nhiệm của mình cùng với tập thể Thường trực, Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XII triển khai, thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện. Với nhiệm vụ được giao, thời gian tới mong rằng tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ, tạo điều kiện của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, các sở, ngành của Tỉnh để bản thân thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Bí thư Huyện ủy Nguyễn Hữu Định-phát biểu nhận nhiệm vụ tại hội nghị.jpg
Bí thư Huyện ủy Nguyễn Hữu Định-phát biểu nhận nhiệm vụ tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Phú Cường, Bí thư Tỉnh ủy mong rằng với cương vị mới, đồng chí Nguyễn Hữu Định tiếp tục nổ lực, khắc phục những khó khăn, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; phát huy vai trò, trách nhiệm, tính gương mẫu để cùng tập thể Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Phú Cường-Phát biểu tại hội nghị.jpg
Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Phú Cường-Phát biểu tại hội nghị