NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG!
Thăm và tặng quà 3 gia đình nạn nhân tai nạn giao thông.

Hưởng ứng ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông (TNGT). Chiều ngày 16-11-2020, Ban an toàn giao thông huyện Thống Nhất  đã đến thăm, tặng quà cho 3 gia đình nạn nhân có người thân bị chết do TNGT tại thị trấn Dầu Giây và xã Hưng Lộc.

Tại các gia đình đến thăm, đại diện Ban an toàn giao thông huyện chia sẻ những mất mát, đau thương mà gia đình các nạn nhân phải gánh chịu do TNGT. Đồng thời mong muốn, các gia đình nạn nhân nỗ lực vượt qua mất mát đau thương, góp phần tuyên truyền cho người thân và cộng đồng nắm vững Luật Giao thông đường bộ, tham gia giao thông đảm bảo an toàn, tránh tối đa thiệt hại về người, của do TNGT gây ra.

Đại diện Ban An toàn giao thông huyện trao quà cho gia đình nạn nhân bị tai nạn giao thông.jpg

Dịp này Ban an toàn giao thông huyện tặng mỗi gia đình 1 phần quà trị giá 1,5 triệu đồng.

Bá Trực

Địa chỉ: Khu phố Lập Thành, thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai