NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG!
​Hàng loạt đoạn mương bị mất nắp

Theo phản ánh của người dân trên địa bàn thị trấn Dầu Giây, hiện nay một số nắp mương trên đường tỉnh lộ 769, đoạn qua địa bàn khu phố Lập Thành và Trần cao Vân bị bể và mất nắp, gây mất an toàn giao thông.

Theo ghi nhận của phóng viên vào sáng ngày 18-11-2020, dọc tuyến mương thoát nước trên tỉnh lộ 769, thuộc địa bàn khu phố Lập Thành và Trần Cao Vân có 5 đoạn mương bị bể và mất nắp, tạo thành những hố lớn như cái bẫy.

Đoạn mương bị mất nắp giống như cái bẫy.jpg
​Đoạn mương bị mất nắp giống như cái bẫy

Để cảnh báo cho người tham gia giao thông tránh bị lọt xuống những đoạn mương bị mất nắp, người dân địa phương đã cắm cây cảnh báo. Tuy nhiên, do lượng phương tiện lưu thông qua đây rất đông, trong khi lòng đường lại hẹp nên đã có trường hợp bị lọt xuống mương. Người dân mong muốn cơ quan chức năng sớm khắc phục để cho người tham gia giao thông được an toàn.

Tiến Thụ

Địa chỉ: Khu phố Lập Thành, thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai