NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG!
Bàn giao 2 căn nhà đại đoàn kết do UBND TP. Hà Nội tài trợ

Ngày 19-11-2020, Sở Lao động Thương binh và xã hội tỉnh Đồng Nai phối hợp với UBND huyện Thống Nhất tổ chức lễ bàn giao nhà đại đoàn kết cho hai hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Căn thứ nhất được bàn giao cho hộ bà Nguyễn Thị Ánh, khu phố Phan Bội Châu, thị trấn Dầu Giây có diện tích 80 m2. Căn thứ hai được bàn giao cho hộ ông Đặng Văn Hùng, ấp Tân Yên, xã Gia Tân 3 có diện tích 25m2. Cả hai căn đều được xây dựng với kết cấu tường xây gạch, mái lợp tôn, nền lát gạch bông, với tổng kinh phí 180 triệu đồng. Trong đó, UBND tỉnh Đồng Nai phân bổ từ nguồn kinh phí do UBND thành phố Hà Nội trao tặng mỗi căn 75 triệu đồng. Số tiền còn lại do mạnh thường quân hỗ trợ.

Phó giám đốc Sở LĐTB-XH tỉnh Nguyễn Thị Kiều Oanh trao quyết định tặng nhà cho hộ ông Đặng Văn Hùng.jpg

Bàn giao nhà đại đoàn kết cho hộ bà Nguyễn Thị Ánh, khu phố Phan Bội Châu, thị trấn Dầu Giây.jpg

Dịp này, các cơ quan, ban ngành của huyện và xã Gia Tân 3, thị trấn Dầu Giây đã tặng hai gia đình nhiều phần quà có giá trị.

Tiến Thụ

Địa chỉ: Khu phố Lập Thành, thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai