NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG!
​Họp mặt kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Chiều 19/11/2020 Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, Phòng giáo dục và đào tạo, Trung tâm giáo dục nghề nghiệp-giáo dục thường xuyên huyện Thống Nhất phối hợp tổ chức mặt kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2020. Dự buổi họp mặt có các đồng chí: Nguyễn Hữu Định, TUV, Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Huy Du, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Mai Văn Hiền, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Vũ Thị Yến, Trưởng Ban dân vận, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy.

Lãnh đạo Huyện tặng hoa chúc mừng tại họp mặt kỷ niệm.jpg

​Lãnh đạo Huyện tặng hoa chúc mừng tại họp mặt kỷ niệm

Tại buổi họp mặt, đội ngũ những người làm công tác giáo dục các thế hệ được ôn lại truyền thống vẻ vang của nghề dạy học. Nối tiếp truyền thống vẻ vang đó, 38 năm qua đội ngũ nhà giáo huyện nhà đã không ngừng phấn đấu rèn luyện phẩm chất đạo đức, học tập nâng cao trình độ, ra sức thi đua nâng cao chất lượng giáo dục, tiếp tục đưa sự nghiệp giáo dục và đào tạo phát triển với nhiều thành tựu quan trọng, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện nhà.

Quang cảnh buổi họp mặt kỷ niệm.jpg
Quang cảnh buổi họp mặt kỷ niệm​

Trong không khí vui tươi phấn khởi, tại buổi họp mặt lãnh đạo huyện Thống Nhất đã đọc thư chức mừng của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh gửi thầy, cô giáo nhân kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam.

Dịp này, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã trao thưởng cho các đơn vị đạt giải cao trong các phong trào, hội thi văn nghệ, bóng chuyền cấp huyện chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2020.

​Nhật Quang

Địa chỉ: Khu phố Lập Thành, thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai