NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG!
Bí thư Huyện ủy Nguyễn Hữu Định dự lễ họp mặt kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam tại trường tiểu học Trần Bình Trọng

Sáng 20-11-2020, đồng chí Nguyễn Hữu Định-TUV, Bí thư Huyện ủy đã đến thăm và dự lễ họp mặt kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2020) tại trường tiểu học Trần Bình Trọng, xã Bàu Hàm 2.

Phát biểu với đội ngũ sư phạm nhà trường, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp của các thầy cô giáo cho sự nghiệp trồng người. Trong những năm qua, đội ngũ nhà giáo không ngừng lớn mạnh, đã từng bước đáp ứng được nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó. Rất nhiều thầy cô đạt danh hiệu giáo viên giỏi các cấp. Lãnh đạo huyện cũng mong muốn đội ngũ nhà giáo không ngừng học tập nâng cao trình độ quản lý, chuyên môn nghiệp vụ. Đồng chí Bí thư Huyện ủy nhấn mạnh lời của Bác Hồ kính yêu khi nói về nghề giáo: “Người thầy giáo tốt-thầy giáo xứng đáng là thầy giáo-là người vẻ vang nhất. Dù tên tuổi không đăng trên báo, không được thưởng huân chương, song những người thầy giáo tốt là những người anh hùng vô danh. Đây là một điều rất vẻ vang. Nếu không có thầy giáo dạy dỗ cho con em nhân dân, thì làm sao mà xây dựng chủ nghĩa xã hội được? Vì vậy nghề thầy giáo rất là quan trọng, rất là vẻ vang”.

Đồng chí Nguyễn Hữu Định-TUV, Bí thư Huyện ủy tặng quà cho đội ngũ sư phạm nhà trường.jpg
​Đồng chí Nguyễn Hữu Định-TUV, Bí thư Huyện ủy tặng quà cho đội ngũ sư phạm nhà trường

Dịp này, đồng chí Nguyễn Hữu Định cũng đã tặng quà chúc mừng đội ngũ sư phạm nhà trường.

Tiến Thụ

Địa chỉ: Khu phố Lập Thành, thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai