NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG!
Trường THPT Dầu Giây: Họp mặt kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Cùng với các cấp học trong huyện, ngày 20/11/2020 Trường THPT Dầu Giây tổ chức họp mặt truyền thống kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2020). Dự buổi họp mặt có đồng chí Nguyễn Huy Du, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Phó Bi thư Thường trực, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Huy Du.jpg
Phó Bi thư Thường trực, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Huy Du

tặng quà của HU-HĐND-UBND-UBMTTQVN huyện nhân buổi họp mặt

Tại buổi họp mặt, đội ngũ cán bộ, giáo viên nhà trường đã ôn lại truyền thống vẻ vang 38 năm Ngày nhào giáo Việt Nam và đọc thư chức mừng của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh gửi thầy, cô giáo nhân kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam.

Quang cảnh buổi họp mặt (1).jpg
Quang cảnh buổi họp mặt

Phát biểu tại buổi họp mặt, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Huy Du biểu dương và gửi lời chúc mừng đến đội ngũ cán bộ, giáo viên nhà trường nhân ngày trọng đại này. Đồng thời mong muốn mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ đáp ứng nhu cầu dạy và học trong tình hình mới; thực hiện tốt các phong trào thi do cấp trên phát động….

Nhật Quang ​