NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG!
​Hội thi 15 bài hát trong lực lượng vũ trang

Chiều 19-11-2020, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Đồng Nai tổ chức hội thi 15 bài hát quy định trong lực lượng vũ trang năm 2020.

Theo đó, hội thi được tổ chức ở các cơ quan, Ban Chỉ huy quân sự các huyện, thành phố. Với hình thức mỗi đơn vị bốc thăm chọn 3 trong số 15 bài hát quy định trong lực lượng vũ trang để thể hiện. Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh thành lập ban giám khảo đến dự và chấm điểm, đánh giá kết quả tại các đơn vị.

Tham gia hội thi Ban Chỉ huy quân sự huyện Thống Nhất đã bốc thăm và thể hiện 3 bài hát, gồm: Quốc tế ca, Vì nhân dân quên mình và bài hát cuộc đời vẫn đẹp sao.

Một tiết mục tại hội thi.jpg
Một tiết mục tại hội thi

Hội thi nhằm đánh giá kết quả công tác quán triệt, tuyên truyền, phổ biến 15 bài hát quy định trong Quân đội nhân dân Việt Nam của các cơ quan, đơn vị, địa phương trong lực lượng vũ trang tỉnh. Qua đó, tạo sự thống nhất trong toàn lực lượng vũ trang tỉnh về các bài hát tập thể, truyền thống, nâng cao chất lượng hoạt động văn hóa, văn nghệ, góp phần xây dựng môi trường văn hóa trong sạch, lành mạnh, cổ vũ, động viên cán bộ, chiến sĩ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tiến Thụ

Địa chỉ: Khu phố Lập Thành, thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai