Thứ 6 - 26/02/2016
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG!
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Đại biểu Quốc hội tỉnh đơn vị số 2 tiếp xúc cử tri Thống Nhất

Chiều ngày 27-11-2020, tại xã Quang Trung, huyện Thống Nhất, Tổ đại biểu Quốc hội tỉnh đơn vị số 2 gồm ông: Vũ Hải Hà- Phó chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại của Quốc hội và bà Đỗ Thị Thu Hằng, Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty phát triển Khu công nghiệp Sonadezi đã có buổi tiếp xúc với gần 100 cử tri trên địa bàn huyện. Tham dự buổi tiếp xúc có ông Mai Văn Hiền- Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện.

Quang cảnh buổi tiếp xúc.jpg
​Quang cảnh buổi tiếp xúc

Tại buổi tiếp xúc cử tri, các cử tri đã được bà Đỗ Thị Thu Hằng đã thông báo kết quả chương trình kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XIV diễn ra từ 20-10 đến 17-11-2020.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri huyện Thống Nhất đã nêu 5 ý kiến với 5 nội dung phát biểu liên quan đến vấn đề bồi thường chưa thỏa đáng cho người dân bị mất đất tại dự án đường cao tốc Dầu Giây- Phan Thiết; quy hoạch tuyến đường tránh quốc lộ 1 A đoạn đi qua thị trấn Dầu Giây đã lâu nhưng chưa thực hiện, người dân có đất và nhà nằm trong quy hoạch này không được sửa chữa, xây dựng nhà cửa làm ảnh hưởng rất lớn đến đời sống sinh hoạt của người dân; quy trình điều tra, truy tố  vụ án liên quan đến trộm cắp tài sản còn chậm; việc bị người khác tự ý xây nhà trái phép lên đất có chủ quyền nhưng không được các cấp các ngành giải quyết dứt điểm, kéo dài gây bức xúc cho người bị hại.

Cử tri nêu kiến nghị tại buổi tiếp xúc.jpg
Cử tri nêu kiến nghị tại buổi tiếp xúc

Các ý kiến kiến nghị của cử tri tại buổi tiếp xúc đã được các đại biểu quốc hội, lãnh đạo huyện Thống Nhất và một số ban ngành liên quan trực tiếp giải đáp, trên cơ sở đúng pháp luật, hợp lý, hợp tình.

 Bá Trực

Liên kết website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN THỐNG NHẤT - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ, quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất 
Chịu trách nhiệm: Ban biên tập Website 
Địa chỉ: Khu phố Lập Thành, thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai 
 Email: pvhtt-tn@dongnai.gov.vn​; UBND huyện Thống Nhất: Sđt 02513771168