NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG!
Họp khẩn về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Ngày 2/12/2020, huyện Thống Nhất đã tổ chức họp khẩn các thành viên Ban Chỉ đạo, các địa phương về công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19; dịch tả lợn Châu phi trên địa bàn. Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Đình Cương dự và chủ trì cuộc họp.

Tại cuộc họp, các thành viên ban Chỉ đạo đã báo cáo nhanh về diễn biến dịch bệnh Covid-19 trên phạm vi cả nước, địa bàn tỉnh Đồng Nai; các văn bản chỉ đạo cấp trên về tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19; triển khai các biện pháp, phương án phòng chống dịch bệnh trên địa bàn huyện.

Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Đình Cương phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp.jpg
Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Đình Cương phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp

Phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp, Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Đình Cương đề nghị các ngành, địa phương tiếp tục thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch bệnh, nhất là ở những nơi công cộng tụ tập đông người; kiện toàn lại Ban Chỉ đạo, phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên; tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền bằng nhiều hình thức phong phú, đa dạng để người dân dễ tiếp cận; yêu cầu người dân đeo khẩu trang ở những nơi công cộng; thực hiện tốt thông diệp 5K trong phòng, chống dịch bệnh gồm: khẩu trang, khử khuẩn, khoảng cách, không tập trung và khai báo y tế; tiếp tục rà soát, thống kê các cơ sở an toàn phòng chống dịch; duy trì việc phân luồng, khám sàng lọc tại Trung tâm y tế huyện…

Đối với dịch tả heo Châu phi, Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Đình Cương cũng lưu ý, các địa phương tiếp tục tăng cường công tác phòng, chống dịch; tăng cường công tác kiểm soát giết mổ; kiểm soát việc tái đàn đối với những hộ chăn nuôi nhỏ lẻ.

Nhật Quang

Địa chỉ: Khu phố Lập Thành, thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai