PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG “THÓC KHÔNG THIẾU MỘT CÂN, QUÂN KHÔNG THIẾU MỘT NGƯỜI” THANH NIÊN HUYỆN THỐNG NHẤT HĂNG HÁI LÊN ĐƯỜNG BẢO VỆ TỔ QUỐC.
Toàn huyện có gần 1.800 ha chôm chôm nằm trong vùng chỉ dẫn địa lý chôm chôm Long Khánh

Theo Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Thống Nhất, hiện nay trên địa bàn huyện có 28 cơ sở kinh doanh hạt giống và cây giống, trong đó có 6 cơ sở kinh doanh cây giống và 22 cơ sở kinh doanh hạt giống. Thời gian qua, công tác quản lý Nhà nước về cây giống tại địa phương được ngành chức năng đặc biệt quan tâm. Thường xuyên thông tin tuyên truyền đến nông dân để kịp thời phát hiện, xác định cây đầu dòng, cây công nghiệp, cây ăn quả tại địa phương.

Chôm chôm xã Quang Trung nằm trong chỉ dẫn địa lý chôm chôm Long Khánh.jpg
Chôm chôm xã Quang Trung nằm trong chỉ dẫn địa lý chôm chôm Long Khánh

Cũng theo Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện, hiện nay trên địa bàn huyện có gần 1.800 ha chôm chôm nằm trong vùng chỉ dẫn địa lý chôm chôm Long Khánh. Trong đó, xã Xuân Thiện có 370 ha, xã Quang Trung 304 ha, xã Gia Kiệm 631 ha và xã Gia Tân 3 có 486 ha.

Tiến Thụ

Địa chỉ: Khu phố Lập Thành, thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai