PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG “THÓC KHÔNG THIẾU MỘT CÂN, QUÂN KHÔNG THIẾU MỘT NGƯỜI” THANH NIÊN HUYỆN THỐNG NHẤT HĂNG HÁI LÊN ĐƯỜNG BẢO VỆ TỔ QUỐC.
Toàn huyện có 14 công trình thủy lợi nhỏ phục vụ tưới tiêu cho 1.800 ha đất sản xuất nông nghiệp

Theo báo cáo của UBND huyện, đến nay toàn huyện có 14 công trình thủy lợi nhỏ phục vụ tưới tiêu cho 1.800 ha đất sản xuất nông nghiệp và hiệu quả sử dụng bình quân đạt trên 80,6% so với công suất thiết kế. Bên cạnh việc tưới tiêu bằng hệ thống thủy lợi, trên địa bàn huyện còn có 17 suối chảy qua với tổng chiều dài khoảng  hơn 86 km và tổng diện tích mặt nước ước khoảng 74,5 ha có trữ lượng nước dồi dào được phân bố đều khắp các vùng đảm bảo nhu cầu sản xuất và sinh hoạt cho người dân.

Ngoài hệ thống thủy lợi, nhân dân đã khoan, đào được 39.000  giếng kết hợp với hệ thống tưới nước tiết kiệm cơ bản đáp ứng nhu cầu nước tưới cho sản xuất nông nghiệp của người dân.

Các công trình thủy lợi cơ bản đáp ứng nhu cầu sản xuất nông nghiệp của người dân.jpg

Nhật Quang

Địa chỉ: Khu phố Lập Thành, thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai