PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG “THÓC KHÔNG THIẾU MỘT CÂN, QUÂN KHÔNG THIẾU MỘT NGƯỜI” THANH NIÊN HUYỆN THỐNG NHẤT HĂNG HÁI LÊN ĐƯỜNG BẢO VỆ TỔ QUỐC.
Tặng quà tết cho gia đình chính sách, đối tượng bảo trợ xã hội

Ngày 2/2/2021 tại xã Lộ 25, Ban Chỉ huy quân sự huyện Thống Nhất phối hợp với các ngành, đơn vị tài trợ tổ chức trao 230 phần quà tết cho các gia đình chính sách, các đối tượng bảo trợ xã hội tại xã Lộ 25. Một phần quà trị giá 500 nghìn đồng gồm: Gạo, mì gói, dầu ăn, nước tương, bộ ngọt…

Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Đình Cương trao quà cho gia đình chính sách.jpg
Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Đình Cương trao quà cho gia đình chính sách

Trong đó, mặt trận Tổ quốc huyện Thống Nhất trao gần 60 suất, Công ty cổ phần chăn nuôi C.P Việt Nam trao 50 suất, Hợp tác xã Nông nghiệp Miền Đông trao 50 suất, số còn lại do mặt trận tổ quốc xã Lộ 25 vận động các mạnh thường quân hỗ trợ thêm.

Đây là hoạt động thực thể hiện truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, “tương thân tương ái” nhằm chia sẻ những khó khăn, giúp người dân có thêm điều kiện vui xuân đón tết cổ truyền dân tộc.

Nhật Quang

Địa chỉ: Khu phố Lập Thành, thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai