PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG “THÓC KHÔNG THIẾU MỘT CÂN, QUÂN KHÔNG THIẾU MỘT NGƯỜI” THANH NIÊN HUYỆN THỐNG NHẤT HĂNG HÁI LÊN ĐƯỜNG BẢO VỆ TỔ QUỐC.
Lãnh đạo tỉnh viếng Đền thờ liệt sĩ huyện Thống Nhất

Sáng ngày 4/2/2021, đồng chí Hồ Thanh Sơn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã dẫn đầu đoàn đại biểu Tỉnh uỷ - HĐND - UBND - Uỷ ban MTTQ tỉnh viếng đền thờ liệt sĩ huyện Thống Nhất.

Vòng hoa của đoàn mang dòng chữ “Tỉnh ủy- HĐND- UBND- UBMTTQ Việt Nam tỉnh - Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ”.

Đồng chí Hồ Thanh Sơn- Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy dâng hương tại đền thờ liệt sỹ huyện.jpg

Tại lễ viếng, các đồng chí lãnh đạo tỉnh và huyện đã giành một phút mặc niệm và thắp những nén hương thơm trên bàn thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sĩ nhằm thể hiện lòng tri ân, tưởng nhớ vô hạn những công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc.

Đền thờ liệt sĩ huyện Thống Nhất là nơi ghi danh gần 700 anh hùng liệt sĩ ở khắp mọi miền của đất nước đã anh dũng hy sinh trong hai cuộc kháng chiếnchống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ.

Bá Trực

Địa chỉ: Khu phố Lập Thành, thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai