PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG “THÓC KHÔNG THIẾU MỘT CÂN, QUÂN KHÔNG THIẾU MỘT NGƯỜI” THANH NIÊN HUYỆN THỐNG NHẤT HĂNG HÁI LÊN ĐƯỜNG BẢO VỆ TỔ QUỐC.
Cần thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch khi thăm quan, mua sắm tại Hội hoa Xuân Tân Sửu 2021

Nằm trong các hoạt động Mừng Đảng-Mừng Xuân, từ ngày 4/2/2021 (23 tháng chạp) đến 11/2 (30 Tết) tại Trung tâm hành chính huyện Thống Nhất đã diễn ra hội hoa Xuân Tân Sửu 2021.

Hội hoa Xuân Tân Sửu 2021.jpg
Hội hoa Xuân Tân Sửu 2021

Hội hoa Xuân năm nay có 90 gian hàng mua bán và trưng bày các loại hoa, cây cảnh bon sai, sinh vật cảnh, sản phẩm mỹ nghệ…phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân. Năm nay do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nên các hoạt động văn hóa, văn nghệ, các giải thi đấu, giao lưu thể thao phục vụ người dân đến tham quan, mua sắm tạm ngưng.

Ngoài ra, trong quá trình diễn ra Hội hoa Xuân, Ban tổ chức cũng lưu ý người dân khi đến tham quan, mua sắm cần thực hiện tốt các biệp pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo thông diệp “5K” của Bộ Y tế.

Người dân đến tham quan, mua sắm tại Hội hoa Xuân Tân Sửu 2021.jpg
Người dân đến tham quan, mua sắm tại Hội hoa Xuân Tân Sửu 2021