Thứ 6 - 26/02/2016
PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG “THÓC KHÔNG THIẾU MỘT CÂN, QUÂN KHÔNG THIẾU MỘT NGƯỜI” THANH NIÊN HUYỆN THỐNG NHẤT HĂNG HÁI LÊN ĐƯỜNG BẢO VỆ TỔ QUỐC.
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
​Đại biểu Quốc hội tặng quà tại huyện Thống Nhất

Ngày 5/2/2021, ông Vũ Hải Hà, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại của Quốc hội và bà Đỗ Thị Thu Hằng, Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty phát triển Khu công nghiệp Sonadezi thuộc tổ đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai đơn vị số 2 đã đến thăm và tặng quà Tết tại huyện Thống Nhất.

Tổ đại biểu Quốc hội trao quà cho các cựu tù chính trị (1).jpg
Tổ đại biểu Quốc hội trao quà cho các cựu tù chính trị 

Cụ thể, đoàn đã trao 15 phần quà, mỗi phần trị giá 1 triệu đồng cho cựu tù chính trị có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Thống Nhất; tặng 6 phần quà cho các cơ sở tôn giáo trên địa bàn huyện.

Phát biểu tại buổi trao quà, ông Vũ Hải Hà, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại của Quốc hội ghi nhận và đánh giá cao sự đồng hành của các gia đình chính sách, các tổ chức tôn giáo trong thời gian qua đã có nhiều đóng góp giúp Tổ đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai đơn vị số 2 hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trước thềm năm mới Xuân Tân Sửu 2021, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại của Quốc hội đã gửi lời chúc mừng năm mới đến các gia đình, các cơ sở tôn giáo một mùa xuân mới an lành, hạnh phúc.

Nhật Quang

Liên kết website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN THỐNG NHẤT - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ, quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất 
Chịu trách nhiệm: Ban biên tập Website 
Địa chỉ: Khu phố Lập Thành, thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai 
 Email: pvhtt-tn@dongnai.gov.vn​; UBND huyện Thống Nhất: Sđt 02513771168