Thứ 6 - 26/02/2016
PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG “THÓC KHÔNG THIẾU MỘT CÂN, QUÂN KHÔNG THIẾU MỘT NGƯỜI” THANH NIÊN HUYỆN THỐNG NHẤT HĂNG HÁI LÊN ĐƯỜNG BẢO VỆ TỔ QUỐC.
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
​Các tôn giáo chúc Tết lãnh đạo huyện

 

​​Nhân dịp tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, ngày 5/2/2021 đoàn đại biểu các tôn giáo trên địa bàn huyện đã đến thăm, tặng quà và chúc tết các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Thống Nhất. Dự và tiếp đoàn về phía lãnh đạo huyện có các đồng chí: Nguyễn Hữu Định, TUV, Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Huy Du, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Mai Văn Hiền, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Vũ Thị Yến, Trưởng Ban dân vận, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy.

Đại diện họ đạo Cao đài Thị trấn Dầu Giây tặng quà cho lãnh đạo huyện.jpg
Đại diện họ đạo Cao đài Thị trấn Dầu Giây tặng quà cho lãnh đạo huyện

Trong không khí vui tươi, đầm ấm, tại buổi tiếp đại diện các tôn giáo đã gửi những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất đến các đồng chí lãnh đạo huyện. Vui mừng, phấn khởi trước những thành tựu mà huyện nhà đạt được, đại diện các tôn giáo cảm ơn sự quan tâm của Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện luôn tạo điều kiện cho các tôn giáo trên địa bàn huyện  hoạt động theo đúng pháp luật và đạt nhiều kết quả tốt đẹp. Đời sống của các tín đồ tôn giáo ngày càng được nâng cao.

Bí thư Huyện ủy Nguyễn Hữu Định phát biểu tại buổi gặp mặt, tiếp đoàn.jpg
Bí thư Huyện ủy Nguyễn Hữu Định phát biểu tại buổi gặp mặt, tiếp đoàn

Phát biểu tại buổi tiếp, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Hữu Định đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các cơ sở tôn giáo. Trong năm qua với sự nỗ lực của Đảng bộ, chính quyền và các tầng lớp nhân dân, huyện đã thực hiện đạt và vượt hầu hết các chỉ tiêu chủ yếu đề ra. Trong thành tích chung đó có sự đóng góp không nhỏ của các vị chức sắc và tín đồ tôn giáo. Lãnh đạo huyện gửi đến toàn thể các vị chức sắc và đồng bào các tôn giáo lời chúc năm mới hạnh phúc, an khang-thịnh vượng. Và mong rằng trong năm 2021 các tôn giáo sẽ tiếp tục đồng hành, có những đóng góp tích cực hơn nữa trong việc phát triển kinh tế-xã hội; thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước, giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn.

 Nhật Quang

Liên kết website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN THỐNG NHẤT - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ, quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất 
Chịu trách nhiệm: Ban biên tập Website 
Địa chỉ: Khu phố Lập Thành, thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai 
 Email: pvhtt-tn@dongnai.gov.vn​; UBND huyện Thống Nhất: Sđt 02513771168