Thứ 6 - 26/02/2016
PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG “THÓC KHÔNG THIẾU MỘT CÂN, QUÂN KHÔNG THIẾU MỘT NGƯỜI” THANH NIÊN HUYỆN THỐNG NHẤT HĂNG HÁI LÊN ĐƯỜNG BẢO VỆ TỔ QUỐC.
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Phát lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2021

Ngày 7/02/2021, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự huyện Thống Nhất đã tổ chức phát trực tiếp Lệnh gọi Công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân năm 2021. Năm nay do dịch Covid- 19 diễn biến phức tạp nên lễ phát lệnh gọi công dân nhập ngũ được tổ chức tại các xã, thị trấn.

Năm 2021, huyện Thống Nhất được giao chỉ tiêu tuyển chọn và gọi 246 nam công dân trong độ tuổi nhập ngũ, để bổ sung cho Quân đội nhân dân và Lực lượng Công an nhân dân làm nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Trong đó, 220 thanh niên nhập ngũ vào Quân đội, giao cho cho 3 đơn vị nhận gồm: Bộ Chỉ huy quân sự Tỉnh Đồng Nai; Trung đoàn 935/Sư đoàn 370; Tổng Cục kỹ thuật/Bộ Quốc phòng, 26 thanh niên thực hiện nghĩa công an nhân dân.

Các thanh niên đang nhận lệnh tại xã Quang Trung.jpg
Các thanh niên đang nhận lệnh tại xã Quang Trung

Để thực hiện tốt công tác tuyển chọn và gọi Công dân nhập ngũ năm 2021, đảm bảo chất lượng chỉ tiêu quân số giao quân tại các nơi tổ chức lễ phát lệnh, lãnh đạo huyện yêu cầu Ban chỉ huy quân sự huyện và các xã, thị trấn nắm chắc quân số, chuẩn bị tốt các điều kiện để tổ chức thành công buổi Lễ giao nhận quân, đảm bảo trang trọng, an toàn, tiết kiệm, đủ chỉ tiêu, chất lượng được giao. Đối với UBND các xã, thị trấn phối hợp với các gia đình quản lý chặt chẽ thanh niên đã có lệnh gọi nhập ngũ năm 2021. Đặc biệt là trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu tránh để xảy ra TNGT hoặc vi phạm Pháp luật phải xử lý, ảnh hưởng đến chất lượng, chỉ tiêu giao quân.


Bá Trực- Bảo Quốc

Liên kết website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN THỐNG NHẤT - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ, quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất 
Chịu trách nhiệm: Ban biên tập Website 
Địa chỉ: Khu phố Lập Thành, thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai 
 Email: pvhtt-tn@dongnai.gov.vn​; UBND huyện Thống Nhất: Sđt 02513771168