PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG “THÓC KHÔNG THIẾU MỘT CÂN, QUÂN KHÔNG THIẾU MỘT NGƯỜI” THANH NIÊN HUYỆN THỐNG NHẤT HĂNG HÁI LÊN ĐƯỜNG BẢO VỆ TỔ QUỐC.
Lãnh đạo huyện động viên, chúc tết các đơn vị trực đêm giao thừa

Chiều ngày 11/02/2021 (Tức 30 tết Tân Sửu) Thường trực Huyện ủy đã đi thăm, chúc tết, động viên các đơn vị trực đêm giao thừa gồm: Ban chỉ huy quân sự, Công an huyện và Trung tâm y tế huyện.

Thăm và chúc Tết Ban CHQS Huyện, thay mặt Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Hữu Định,TUV- Bí thư Huyện ủy gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công đến toàn thể cán bộ chiến sỹ nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Tân Sửu. Đồng thời, đề nghị đơn vị cần chủ động nắm chắc diễn biến, tình hình, chỉ đạo giải quyết và xử lý tốt các tình huống. Chủ động tham mưu, đấu tranh, đảm bảo an ninh chính trị và nhiệm vụ Quốc phòng an ninh. Tăng cường lực lượng tuần tra, kiểm soát, đặc biệt là tại các địa bàn trọng điểm, tạo điều kiện cho nhân dân trong Huyện vui Tết đón xuân an toàn, lành mạnh và tiết kiệm.

Thường trực Huyện ủy chụp hình chung với lãnh đạo, cán bộ chiến sỹ Ban Chỉ huy quân sự huyện.jpg

Đến thăm và chúc Tết tại Công an huyện, đồng chí Bí thư Huyện ủy gửi lời chúc mừng năm mới đến cán bộ, chiến sĩ, chúc cán bộ, chiến sĩ đón một mùa xuân mới vui tươi, tiết kiệm, an lành, hạnh phúc. Đồng thời, đồng chí lưu ý, đơn vị vui Xuân nhưng không quên nhiệm vụ, chủ động sẵn sàng đối phó khi có tình huống xảy ra; cảnh giác, làm tốt công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự ATXH dịp trước, trong và sau Tết. Lãnh đạo Công an Huyện đã báo cáo khái quát về công tác sẵn sàng chiến đấu của đơn vị. Theo đó, 100% cán bộ, chiến sỹ của đơn vị đã được quán triệt kế hoạch trực Tết, đảm bảo các phương án tác chiến, sẵn sàng chiến đấu trong mọi tình huống. Đơn vị cũng đã chuẩn bị tốt công tác hậu cần, đảm bảo chế độ sinh hoạt cho cán bộ, chiến sỹ đón Tết tại đơn vị.

Đồng chí Nguyễn Hữu Định, TUV- Bí thư Huyện ủy tặng quà tập thể Công an huyện.jpg
Đồng chí Nguyễn Hữu Định, TUV- Bí thư Huyện ủy tặng quà tập thể Công an huyện

Tới thăm và chúc tết cán bộ, y bác sĩ làm nhiệm vụ ứng trực trong dịp tết tại Trung tâm y tế huyện, đồng chí Mai Văn Hiền- Chủ tịch UBND huyện lưu ý các đội ngũ bác sỹ bệnh viện cần xây dựng phương án ứng trực hợp lý, nhất là chuẩn bị tốt các phương án phòng chống dịch Covid- 19; nâng cao tinh thần và ý thức phục vụ người bệnh. Nhân dịp xuân mới, đồng chí đã gửi lời chúc sức khỏe, an khang thịnh vượng tới toàn thể đội ngũ y bác sĩ và các bệnh nhân.

Thường trực Huyện ủy tới thăm và chúc tết Trung tâm y tế huyện.jpg
Thường trực Huyện ủy tới thăm và chúc tết Trung tâm y tế huyện

Bá Trực​

Địa chỉ: Khu phố Lập Thành, thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai