Thứ 6 - 26/02/2016
PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG “THÓC KHÔNG THIẾU MỘT CÂN, QUÂN KHÔNG THIẾU MỘT NGƯỜI” THANH NIÊN HUYỆN THỐNG NHẤT HĂNG HÁI LÊN ĐƯỜNG BẢO VỆ TỔ QUỐC.
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid-19 tại các trường học khi học sinh quay trở lại trường

Sáng 17/2/2021, đoàn kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 huyện Thống Nhất đã đi kiểm tra công tác phòng, chống dịch tại trường MG Hoa Phượng, TH Trần Văn Ơn, THCS Đông Du xã Gia Tân 1, Trường  TH-THCS Trần Quốc Toản, THPT Kiệm Tân xã Gia Tân 2. Qua kiểm tra thực tế, công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 được các nhà trường triển khai nghiêm túc theo đúng văn bản hướng dẫn chỉ đạo của các cấp, ngành về phòng chống dịch.

Đoàn làm việc tại trường TH Trần Văn Ơn.jpg
Đoàn làm việc tại trường TH Trần Văn Ơn

Ngay khi học sinh trở lại trường học, các trường đã chủ động triển khai nhiều hoạt động như vệ sinh môi trường, khử khuẩn phòng học và toàn bộ khuôn viên nhà trường; trang bị nước sát khuẩn, máy đo thân nhiệt, bố trí lắp thêm vòi nước rửa tay; phổ biến tới phụ huynh cách phòng dịch như khai báo y tế, đo thân nhiệt, đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn cho con trước khi đến lớp. Nhà trường cũng có phương án xử lý tình huống cụ thể khi có trường hợp nghi ngờ hoặc có dấu hiệu về hô hấp để kịp thời xử lý.

Đoàn kiểm tra ghi nhận những cố gắng của các nhà trường trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. Và mong muốn các trường tiếp tục bám sát sự chỉ đạo của cấp trên về phòng chống dịch như đảm bảo môi trường sạch sẽ; thường xuyên theo dõi sức khỏe học sinh tại gia đình, nhà trường; nắm bắt những trường hợp có nguy cơ cao để có biện pháp xử lý; giám sát, kiểm tra sức khỏe cho cả cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường; tiếp tục thực hiện nghiêm thông điệp “5K” của Bộ Y tế.

Bảo Quốc

Liên kết website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN THỐNG NHẤT - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ, quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất 
Chịu trách nhiệm: Ban biên tập Website 
Địa chỉ: Khu phố Lập Thành, thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai 
 Email: pvhtt-tn@dongnai.gov.vn​; UBND huyện Thống Nhất: Sđt 02513771168