PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG “THÓC KHÔNG THIẾU MỘT CÂN, QUÂN KHÔNG THIẾU MỘT NGƯỜI” THANH NIÊN HUYỆN THỐNG NHẤT HĂNG HÁI LÊN ĐƯỜNG BẢO VỆ TỔ QUỐC.
Hơn 11.000 phần quà được trao trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021

Theo báo cáo của UBMTTQ Việt Nam huyện Thống Nhất, trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, ngoài quà tết cho các đối tượng được hưởng theo chế độ do ngân sách Nhà nước cấp. UBMTTQ Việt Nam huyện phối hợp với các ngành và các tổ chức đoàn thể, các đơn vị tài trợ tổ chức trao trên 11.000 phần quà Tết cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, người già neo đơn, người khuyết tật, trẻ em mồ côi, đồng bào dân tộc thiểu số, hộ nghèo…với tổng trị giá gần 4,2 tỷ đồng. Trong đó, cấp xã vận động gần 5.000 phần quà, trị giá hơn 1,7 tỷ đồng.

Trong ảnh-Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Đình Cương.jpg
Trong ảnh-Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Đình Cương trao quà cho gia đình chính sách tại xã Lộ 25 nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021

Nhật Quang

Địa chỉ: Khu phố Lập Thành, thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai