Thứ 6 - 26/02/2016
PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG “THÓC KHÔNG THIẾU MỘT CÂN, QUÂN KHÔNG THIẾU MỘT NGƯỜI” THANH NIÊN HUYỆN THỐNG NHẤT HĂNG HÁI LÊN ĐƯỜNG BẢO VỆ TỔ QUỐC.
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Tăng cường các biện pháp phòng, dịch Covid-19

Chiều 18/02/2021, Chủ tịch UBND huyện Mai Văn Hiền đã chủ trì cuộc họp với các thành viên Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19; các ngành; các xã, thị trấn trên địa bàn huyện về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, tình hình ANCT-TTATXH trong tết Nguyên đán Tân Sửu và một số nhiệm vụ trọng tâm quý I năm 2021. Hội nghị được tổ chức trực tuyến từ điểm cầu UBND huyện đến các xã, thị trấn.

Tại hội nghị, các ngành, địa phương đã báo công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trước trong và sau tết, đặc biệt là công tác quản lý, khai báo y tế đối với cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, học sinh đi đến các tỉnh, vùng dịch trở về địa phương sau tết. Hiện toàn huyện có 1 trường hợp đang cách ly tập trung, 23 trường hợp cách ly tại nhà.

Tình hình ANCT-TTATXH trước, trong và sau tết Nguyên đán Tân Sửu cơ bản ổn định. Công tác chuẩn bị cho đợt giao nhận quân 2021 cũng được các địa phương chuẩn bị chu đáo, đảm bảo đúng quy định.  

Chủ tịch UBND huyện Mai Văn Hiền-Phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp.jpg
Chủ tịch UBND huyện Mai Văn Hiền-Phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp
  

Phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp, Chủ tịch UBND huyện Mai Văn Hiền đề nghị ngành Y tế huyện chuẩn bị kỷ lưỡng các kế hoạch, kịch bản khi có dịch xảy ra trên địa bàn huyện, kiểm tra cơ sở vật chất, trang thiết bị khu cách ly tập trung 45 giường tại Trung tâm y tế và cơ sở cai nghiện ma túy huyện; tổng hợp số lượng CloraminB theo yêu cầu của các địa phương để thực hiện mua sắm kịp thời; các ngành, MTTQ và các đoàn thể huyện tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền phòng, chống dịch bằng nhiều hình thức để người dân dễ theo dõi, tiếp cận; các cơ quan, ban ngành huyện thực hiện tốt thông điệp 5K của Bộ Y tế, nắm chắc số lượng cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đi đến các tỉnh, vùng dịch trở về địa phương sau tết. Lực lượng công an, quân sự tiếp tục chỉ đạo các xã, thị trấn kiểm tra xử lý các cá nhân, tổ chức chưa thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch.

Ngoài ra, Chủ tịch UBND huyện Mai Văn Hiền cũng đề nghị các ngành, địa phương xây dựng kế hoạch, giải pháp cụ thể để thực hiện các chỉ tiêu đã đề ra trong năm 2021 ngay từ những tháng đầu năm.

Nhật Quang

Liên kết website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN THỐNG NHẤT - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ, quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất 
Chịu trách nhiệm: Ban biên tập Website 
Địa chỉ: Khu phố Lập Thành, thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai 
 Email: pvhtt-tn@dongnai.gov.vn​; UBND huyện Thống Nhất: Sđt 02513771168