PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG “THÓC KHÔNG THIẾU MỘT CÂN, QUÂN KHÔNG THIẾU MỘT NGƯỜI” THANH NIÊN HUYỆN THỐNG NHẤT HĂNG HÁI LÊN ĐƯỜNG BẢO VỆ TỔ QUỐC.
Tập huấn cán bộ quân sự năm 2021

Ngày  22/02/2021, Ban CHQS huyện Thống Nhất tổ chức khai mạc lớp tập huấn cán bộ quân sự năm 2021.

Toàn cảnh lớp tập huấn 2.jpg
Toàn cảnh lớp tập huấn

Trong thời gian 2 ngày (22 và 23/2), các học viên được nghiên cứu, học tập các nội dung như: những vấn đề đặt ra, kinh nghiệm và giải pháp đấu tranh chống quan điểm sai trái, thù địch, cơ hội trên không gian mạng qua phần mềm Mocha 35; thống nhất thực hiện mô hình “3 nhất”,  “5 chủ động trong LLVT huyện; hướng dẫn công tác DQTV, giáo dục quốc phòng an ninh năm 2021; phương pháp soạn thảo giáo án huấn luyện chiến thuật, thể lực, điều lệnh; tính năng, tác dụng, cấu tạo, sử dụng công cụ hỗ trợ của DQTV trong xử trí tình huống A2; một số vấn đề về công tác phòng chống Covid 19; quán triệt mệnh lệnh, kế hoạch huấn luyện năm 2021 và nhiều nội dung quan trọng khác.

Lớp tập huấn nhằm nâng cao nhận thức, năng lực tham mưu, chỉ đạo, điều hành huấn luyện và khắc phục những nội dung còn thiếu và yếu trong công tác huấn luyện sẵn sàng chiến đấu và cập nhật những nội dung mới cho công tác huấn luyện chiến đấu năm 2021.

Bảo Quốc

Địa chỉ: Khu phố Lập Thành, thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai