Thứ 6 - 26/02/2016
PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG “THÓC KHÔNG THIẾU MỘT CÂN, QUÂN KHÔNG THIẾU MỘT NGƯỜI” THANH NIÊN HUYỆN THỐNG NHẤT HĂNG HÁI LÊN ĐƯỜNG BẢO VỆ TỔ QUỐC.
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Họp Ủy ban bầu cử huyện

Ngày 23/2/2021, UBND huyện họp Ủy ban bầu cử HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026. Đồng chí Nguyễn Huy Du, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì cuộc họp. Dự cuộc họp có đồng chí Nguyễn Hữu Định, TUV, Bí thư huyện ủy, Trưởng ban chỉ đạo bầu cử huyện; đồng chí Mai Văn Hiền, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí vũ Thị Yến, UVTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện cùng các thành viên Ủy ban bầu cử huyện nhiệm kỳ 2021 – 2026. Hội nghị được triển khai bằng hình thức trực tuyến tới 10 điểm cầu tại các xã, thị trấn trong huyện.

Quang cảnh cuộc họp (2).jpg
​Quang cảnh cuộc họp

Tại cuộc họp, các đại biểu đã được nghe đại diện Thường trực HĐND huyện và ủy ban bầu cử các xã, thị trấn đã báo cáo tiến độ thực hiện công tác bầu cử trên địa bàn. Theo đó, đến thời điểm hiện tại công tác bầu cử trên địa bàn huyện đang được thực hiện theo đúng tiến độ đề ra, ủy ban bầu cử huyện và  10/10 xã, thị trấn đã được thành lập, UB MTTQ Việt Nam huyện và các xã đã hoàn thành tổ chức hiệp thương lần thứ nhất để thỏa thuận cơ cấu thành phần, số lượng người ứng cử  đại biểu HĐND huyện và xã  theo đúng luật định. Hoàn thành việc điều chỉnh cơ cấu, thành phần số lượng người ứng cử chuẩn bị tổ chức hiệp thương lần thứ 2.

Phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp đồng chí Nguyễn Hữu Định, TUV, Bí thư huyện ủy, trưởng ban chỉ đạo bầu cử huyện đánh giá cao sự phối hợp của các cấp các ngành trong công tác chuẩn bị, triển khai công tác bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026. Đồng chí đề nghị trong thời gian tới UBBC huyện và các xã cần tiếp tục quán triệt các văn bản chỉ đạo của trung ương và của tỉnh về công tác bầu cử. Đầy mạnh công ác tác tuyên truyền về bầu cử bằng nhiều hình thức phong phú và đa dạng. Công tác phối hợp giữa các ngành có liên quan cần có sự chặt chẽ, nhất là công tác hiệp thương đối với người ứng cử; tập trung thực hiện tốt công tác đảm bảo các điều kiện về  cơ sở vật chất để phục vụ tốt công tác bầu cử…

Bá Trực

Liên kết website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN THỐNG NHẤT - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ, quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất 
Chịu trách nhiệm: Ban biên tập Website 
Địa chỉ: Khu phố Lập Thành, thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai 
 Email: pvhtt-tn@dongnai.gov.vn​; UBND huyện Thống Nhất: Sđt 02513771168