PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG “THÓC KHÔNG THIẾU MỘT CÂN, QUÂN KHÔNG THIẾU MỘT NGƯỜI” THANH NIÊN HUYỆN THỐNG NHẤT HĂNG HÁI LÊN ĐƯỜNG BẢO VỆ TỔ QUỐC.
Xét nghiệm SARS-CoV-2 cho thanh niên nhập ngũ năm 2021

Thượng tá Vũ Như Thật-Chính trị viên Ban Chỉ huy quân sự huyện Thống Nhất cho biết, đến thời điểm này mọi công tác chuẩn bị cho đợt giao quân 2021 trên địa bàn huyện cơ bản đã hoàn tất. Trước tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 các địa phương trong huyện đang tổ chức các đoàn đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ.

Thanh niên huyện Thống Nhất hăng hái lên đường nhập ngũ năm 2020.jpg
Thanh niên huyện Thống Nhất hăng hái lên đường nhập ngũ năm 2020

Được biết, đợt tuyển quân năm 2021, huyện Thống Nhất được giao chỉ tiêu 220 thanh niên thực hiện nghĩa vụ quân sự và 26 thanh niên thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân. Số thanh niên thực hiện nghĩa vụ quân sự được giao cho 3 đơn vị nhận gồm: Bộ Chỉ huy quân sự Tỉnh Đồng Nai; Trung đoàn 935/Sư đoàn 370; tổng Cục kỹ thuật/Bộ Quốc phòng.

Theo kế hoạch, ngày 28/2 tới các thanh niên nhập ngũ tiến hành khai báo y tế và xét nghiệm SARS-CoV-2 đảm bảo an toàn phòng, chống dịch trong giao, nhận quân.

Nhật Quang

Địa chỉ: Khu phố Lập Thành, thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai