ĐẢNG BỘ VÀ NHÂN DÂN HUYỆN THỐNG NHẤT RA SỨC THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG CUỘC BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ ĐẠI BIỄU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN CÁC CẤP, NHIỆM KỲ 2021-2026
Tàng trữ ma túy, 4 bị cáo lãnh án tù

Tòa án nhân dân  huyện Thống Nhất vừa tuyên phạt các bị cáo gồm: Đặng Ngọc Anh Tuấn (23 tuổi), Nguyễn Đức Hoàng (24 tuổi), cùng ngụ xã Quang Trung (H.Thống Nhất); Trần Vi Tuyến (25 tuổi), Đinh Tiến Dũng (27 tuổi), cùng ngụ xã Bàu Hàm 2 (H.Thống Nhất) mức án từ 12-18 tháng tù cho mỗi bị cáo về tội tàng trữ trái phép chất ma túy.

Theo cáo trạng của Viện KSND huyện, vào ngày 31-8-2020, Công an H.Thống Nhất bất ngờ kiểm tra hành chính quán karaoke Chợt Nhớ 2 (xã Xuân Thiện, H.Thống Nhất) bắt quả tang Dũng, Hoàng, Tuyến và Tuấn đang sử dụng trái phép chất ma túy.

Tại thời điểm kiểm tra, công an thu giữ trong người Dũng có 5 gói ma túy (trọng lượng hơn 2,2g). Quá trình điều tra, các đối tượng khai nhận đã hùn tiền đưa cho Dũng đi mua 2 lần ma túy của các đối tượng ở xã Suối Nho (H.Định Quán)và xã Quang Trung (H.Thống Nhất) với giá 6,5 triệu đồng để sử dụng chung. Khi các đối tượng đang sử dụng ma túy thì bị công an bắt giữ.

Nguồn Báo Đồng Nai

Địa chỉ: Khu phố Lập Thành, thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai