Thứ 6 - 26/02/2016
ĐẢNG BỘ VÀ NHÂN DÂN HUYỆN THỐNG NHẤT RA SỨC THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG CUỘC BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ ĐẠI BIỄU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN CÁC CẤP, NHIỆM KỲ 2021-2026
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Tạm giữ hình sự đối tượng có hành vi dâm ô với người dưới 16 tuổi

Công an huyện Thống Nhất đang tạm giữ hình sự đối tượng Dương Văn Hiện, 59 tuổi, thường trú tại xã Trường Thọ, huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh, đang tạm trú tại xã Gia Kiệm, huyện Thống Nhất về hành vi: “Dâm ô với người dưới 16 tuổi”.

Tại cơ quan Công an, Dương Văn Hiện khai, khoảng 20 giờ ngày 16/03/2021, Hiện có hành vi dâm ô với cháu Q, sinh năm 2014 (thường trú tại xã Trường Thọ, huyện cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh) thì bị mẹ của cháu Q phát hiện, làm đơn tố cáo đến Công an huyện Thống Nhất. Ngoài hành vi dâm ô cháu Q, trước đó khoảng tháng 6 năm 2019 Hiện đã có hành vi dâm ô với cháu H, sinh năm 2012.

Biết hành vi của mình là sai trái, không thể trốn tránh được sự truy cứu của pháp luật, nên Hiện đến cơ quan Công an để xin đầu thú, khai nhận toàn bộ hành vi của mình. Được biết, Hiện có mối quan hệ là ông ngoại dượng với cháu Q và H.

Vụ việc đang được cơ quan Công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Tiến Thụ

Liên kết website

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN THỐNG NHẤT - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ, quản: Ủy ban nhân dân huyện Thống Nhất 
Chịu trách nhiệm: Ban biên tập Website 
Địa chỉ: Khu phố Lập Thành, thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai 
 Email: pvhtt-tn@dongnai.gov.vn​; UBND huyện Thống Nhất: Sđt 02513771168